Gặp mặt CBCNV nhân ngày 8/3

Nhân kỷ niệm 113 năm – ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2023) và 1983 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, tại Trụ sở Công ty, Ban Giám đốc và Ban chấp hành công đoàn công ty đã tổ chức gặp mặt để chúc mừng nữ CBCNV công ty, Đến tham dự có đồng chí Nguyễn Trung Hậu – Chủ tịch HĐQT, đồng chí Trần Thanh Sơn – Phó chủ tịch HĐQT cùng các đồng chí lãnh đạo trong Ban Giám đốc các phòng ban chức năng và nữ CBCNV công ty.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Thanh Sơn đã có những phát biểu ghi nhận những đóng góp của các đồng chí nữ CBCNV khi mà vừa phải hoàn thành tốt công việc được giao tại công ty, vừa phải làm tròn vai trò người phụ nữ trong gia đình. Để biểu dương những đóng góp của nữ công đoàn viên, đại diện ban lãnh đạ đã trao những phần quà ý nghĩa tặng nữ đoàn viên công ty với những lời chúc mừng thân thương trong buổi gặp mặt này.

Bên cạnh đó, Ban lãnh đạo Công ty đã tổ chức buổi liên hoan toàn công ty và nhân dây các chị em đón nhận nhiều lời chúc ấm áp, thân thương từ đồng nghiệp nhân ngày kỷ niệm đầy ý nghĩa này.