Giới thiệu

30-Years

Năm Phát triển

MỤC TIÊU PHÁT TRIỂN

Tất cả vì chất lượng và sự thỏa mãn của khách hàng

Chúng tôi cam kết với khách hàng của mình:

Tất cả các sản phẩm, dịch vụ do Công ty Cổ phần Kinh doanh Phát triển nhà & Đô thị Hà Nội cung cấp được kiểm soát nghiêm ngặt trong từng quy trình công việc, đảm bảo chất lượng đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Không ngừng nâng cao lợi ích của Nhà Nước, của Cổ đông và người Lao động.

Tăng tích lũy và phát triển sản xuất kinh doanh của Công ty.

Góp phần thiết thực vào việc thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội của Đất nước.

Công ty Cổ phần Kinh doanh Phát triển Nhà và Đô thị Hà Nội là Công ty đầu tư xây dựng lớn trực thuộc Tổng Công ty Đầu tư và Phát triển Nhà Hà Nội và là một trong những tổ chức được cấp chứng chỉ ISO 9001:2000. Ngành nghề chính của công ty là lập, quản lý, đầu tư xây dựng, kinh doanh, cung cấp cácdịch vụ liên quan đến lĩnh vực xây dựng các khu nhà ở và đô thị hiện đại.

Công ty có đội ngũ chuyên gia, cán bộ kỹ thuật lành nghề và giàu kinh nghiệm, gồm hơn 150 người trong đó có hơn 100 cán bộ có trình độ đại học và trên đại học, hàng chục kỹ thuật viên và rất nhiều công nhân kỹ thuật cao với đủ ngành nghề (kiến trúc, xây dựng, thủy lợi, đô thị, cơ khí, kinh tế, kế toán tài chính,…).

Công ty có trụ sở chính tại Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội và các Ban quản lý dự án đặt tại các địa phương Công ty đang thực hiện đầu tư.

Kể từ ngày được thành lập 03/04/1993, Công ty đã nhiều lần thay đổi tên gọi cho đến ngày 23/06/2005 được sự công nhận của Ủy ban Nhân dân Thành phố Hà Nội, Công ty đã hoạt động với tên gọi Công ty Cổ phần Kinh doanh Phát triển Nhà và Đô thị Hà Nội. Nhưng cho dù với tên gọi nào Công ty vẫn luôn là đơn vị đầu ngành của Tổng Công ty Đầu tư và Phát triển Nhà Hà Nội.

Công ty đã tham gia và thực hiện nhiều dự án đầu tư xây dựng với quy mô trên khắp các địa bàn trong và ngoài Hà Nội, như Khu đô thị mới Đại Kim – Định Công (23,6ha), Khu đô thị mới Bắc Đại Kim – Định Công (11,1ha), Khu đô thị mới Cầu Bươu (19,8ha), Khu nhà ở Anh Dũng VI Hải Phòng (16,5ha)…

Mang lại nhiều dấu ấn cho Thủ đô và Đất nước trong suốt quá trình đổi mới, qua đó trưởng thành và khẳng định Công ty trong nước có khả năng thực hiện các dự án tầm cỡ Quốc tế.

Công ty là đơn vị đi đầu trong công tác nghiên cứu và ứng dụng các công nghệ mới vào đầu tư xây dựng. Công ty đã và đang thực hiện được hàng loạt các công trình đòi hỏi trình độ công nghệ phức tạp.
Công ty đã ứng dụng tin học vào công tác đầu tư, quản lý, xây dựng và khai thác dự án. Xây dựng hoàn chỉnh, hiện đại mạng máy tính nội bộ. Biên soạn nhiều tài liệu về đầu tư xây dựng, thực hiện các đề tài nghiên cứu khoa học và đóng góp ý kiến giúp Tổng Công ty chỉ đạo các đơn vị trực thuộc.

Công ty luôn hoàn thành tốt các nghĩa vụ đối với nhà nước, tham gia tích cực các công tác từ thiện, công tác xã hội. Toàn thể cán bộ, công nhân viên Công ty luôn phấn đấu xây dựng đơn vị vững mạnh, vượt qua mọi khó khăn, đảm bảo việc làm và thu nhập. Sự đoàn kết nhất trí xây dựng cho đơn vị luôn là truyền thống và niềm tự hào của mọi thành viên trong Công ty.

Công ty đã nhận được nhiều giải thưởng, bằng khen, cờ thi đua xuất sắc và đặc biệt là Huân chương Lao động hạng III ngày 27/1 1/2001 và Huân chương lao động hạng II ngày O5/10/2011 của Chủ tịch nước trao tặng cho những đóng góp của Công ty phục vụ nhân dân Thủ đô và nhân dân các tỉnh thành khác.
131 lượt cá nhân được tặng giấy khen của UBND huyện Thanh Trì, 39 người được Bộ Xây dựng tặng huy chương vàng vì sự nghiệp xây dựng, O5 cá nhân được Bộ Xây dựng cấp bằng khen, 06 cá nhân được công nhận chiến sỹ thi đua cấp Bộ, 08 cá nhân được công nhận lao động giỏi cấp ngành, 03 cá nhân được Liên đoàn Lao động Thành phố Hà Nội cấp bằng khen, đặc biệt 02 cá nhân được Thủ tướng Chính phủ cấp bằng khen.

NĂM PHÁT TRIỂN
1
CÔNG TY THÀNH VIÊN
1 +
NHÂN SỰ CỐT LÕI
1 +
KHÁCH HÀI LÒNG
1 %
THÀNH VIÊN CỦA HANHUD

CÁC CÔNG TY THÀNH VIÊN, LIÊN KẾT