Sàn giao dịch bất động sản Realhanhud

Sàn giao dịch bất động sản REAL HANHUD trực thuộc công ty Cổ phần Kinh doanh Bất động sản HANHUD được chính thức thành lập vào ngày 28/04/2010. Đặt tại tầng 6 Trung Tâm Thương Mại Thanh Trì với diện tích sàn lên tới hơn 600 met2, sàn giao dịch bất động sản REAL HANHUD được đầu tư một cách hệ thống, khoa học theo những mô hình tiên tiến của các sàn giao dịch bất động sản tại các nước phát triển trên thế giới.  Sàn được thiết kế theo phong cách kiến trúc hiện đại mà sang trọng với những khu vực không gian riêng biệt như khu vực giao dịch chung, khu vực tư vấn, khu VIP hay khu quầy bar… Ngoài ra, sàn còn được lắp đặt hệ thống trang thiết bị với công nghệ hiện đại như các màn chiếu LCD, máy tính kết nối internet tốc độ cao hay các bảng điện tử giúp cho các nhà đầu tư có thể tiếp cận được các nguồn thông tin về bất động sản mà mình đang quan tâm một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Hiện nay, các chức năng chính của sàn bao gồm:

  • Thực hiện việc kinh doanh bất động sản: Tiếp thị, giao dịch, quảng cáo và kinh doanh sản phẩm của Công ty và các đối tác.
  • Thực hiện các dịch vụ: môi giới mua – bán, thuê – cho thuê bất động sản; tổ chức các phiên giao dịch mua – bán, chuyển nhượng bất động sản.
  • Đánh giá hiện trạng và định giá bất động sản, cấp chứng thư định giá và chứng nhận bất động sản đã giao dịch qua Sàn.
  • Thực hiện các dịch vụ pháp lý hợp thức hóa, chuyển nhượng, giao dịch bất động sản
  • Tiếp nhận các yêu cầu dịch vụ của khách hàng như: tư vấn lập thủ tục đầu tư, tìm địa điểm đầu tư, đầu tư vào các dự án khả thi, dự toán kinh phí đầu tư.
  • Quan hệ với các tổ chức tín dụng để hỗ trợ các giải pháp về thanh toán, kinh doanh bất động sản.
  • Thực hiện các nghiệp vụ thống kê, phân tích, báo cáo, dự báo về thị trường bất động sản.
  • Nhận và sử dụng hiệu quả nguồn vốn do công ty giao.

Bên cạnh việc được đầu tư đồng bộ và hiện đại về cơ sở vật chất, sàn giao dịch bất động sản còn tự hào khi có một đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên môn cao và phong cách làm việc chuyên nghiệp. Những nhân sự đang công tác tại sàn đều là những người được đào tạo bài bản về nghiệp vụ bất động sản đồng thời có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh này. Không những thế, sàn giao dịch Bất Động Sản REAL HANHUD còn thường xuyên tổ chức các khóa huấn luyện và giao lưu nhằm giúp cho các bạn của sàn có thêm cơ hội để nâng cao kiến thức cũng như thắt chặt các mối quan hệ hợp tác trong kinh doanh.

Với những thế mạnh kể trên sàn giao dịch bất động sản REAL HANHUD đã thực hiện kinh doanh thành công rất nhiều các sản phẩm bất động sản như các dự án của công ty mẹ là Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển nhà và đô thị Hà Nội (HANHUD), đồng thời mở ra  nhiều cơ hội lớn cho các nhà đầu tư bất động sản. Một trong những bước tiến lớn của chúng tôi đó là việc gia nhập mạng sàn giao dịch bất động sản Việt Nam vào ngày 18/10/2010 đồng thời áp dụng thành công bộ tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001 – 2008.

Với những nỗ lực không ngừng sàn bất động sản REAL HANHUD mong muốn trở thành địa điểm lý tưởng để các nhà đầu tư kinh doanh bất động sản có thể gặp gỡ, trao đổi và hợp tác tạo để tạo ra các cơ hội và cùng thu được các thành công

Thông tin liên hệ

Sàn giao dịch Bất Động Sản REAL HANHUD
Địa Chỉ: Tầng 6 Trung Tâm DVTM Thanh Trì Số 267 Đường Ngọc Hồi Thanh Trì Hà Nội
Điện Thoại: 04.62883888
Fax: 04.62883889
Website: www.realhanhud.com.vn
Email: info@realhanhud.vn