Sàn giao dịch bất động sản Hanhud8

Công ty Cổ phần kinh doanh phát triển Nhà & Đô thị Hà Nội số 8 (HANHUD8) hoạt động trong nhiều lĩnh vực đầu tư, kinh doanh, trong đó lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản , Xây dựng Hạ tầng Đô Thị và Đầu tư  xây dựng nhà ở, nhà chung cư cao cấp là lĩnh vực trọng tâm.

Với thế mạnh là đội ngũ lãnh đạo có năng lực, giàu kinh nghiệm trong các lĩnh vực quản lý chuyên ngành như Xây dựng, kinh tế – tài chính, đồng thời có quan hệ rất tốt với các đối tác có tiềm lực mạnh trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh bất động sản, có khả năng huy động nguồn vốn đầu tư lớn cùng với đội ngũ cán bộ công nhân viên là những người nhiệt huyết, có chuyên môn cao HANHUD8 đã dần khẳng định được vị thế ở thị trường trong nước và tìm được cho mình hướng phát triển riêng.

Trên cơ sở thế mạnh đã có, HANHUD8 đã từng bước để lại dấu ấn trên những Dự án đã tham gia xây dựng hoặc trực tiếp làm chủ đầu tư như: Tòa nhà chung cư khu nhà ở CBCS công an huyện Thanh Trì 15 tầng, Khu công nghiệp sản xuất giầy da Lập Thạch Vĩnh Phúc 3,6 ha, Khu nhà ở thấp tầng Anh Dũng VI – Hải Phòng, Trạm trộn bê tông thương phẩm công suất 60m3/h., … được các cơ quan nhà nước, khách hàng đánh giá cao về chất lượng và uy tín.

Sàn giao dịch bất động sản HANHUD8 được thành lập theo quyết định của Công ty Đầu tư kinh doanh Phát triển nhà và đô thị Hà Nội số 8, hoạt động theo giấy phép kinh doanh số 0102839877 do Sở kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 28 tháng 5 năm 2010 (Chuyển từ ĐKKD số 0103026023 do phòng đăng ký kinh doanh – Sở kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 25 tháng 7 năm 2008).

Việc cho ra đời Sàn giao dịch bất động sản HANHUD8 thể hiện mong muốn và khả năng phát triển mạnh mẽ của công ty, đóng góp vào việc xây dựng thị trường bất động sản năng động và đa dạng.

Hiện tại và trong tương lai, HANHUD8 không ngừng đào tạo, học hỏi kinh nghiệm, kịp thời nắm bắt thông tin, tiến bộ khoa học kỹ thuật tiên tiến  trong nước và nước ngoài để phục vụ nhu cầu phát triển xây dựng ngày càng tăng của đất nước. Đồng thời sẽ từng bước củng cố, phát triển nguồn nhân lực, năng lực để thực hiện nhiều dự án chung cư cao cấp, dự án phát triển Nhà và Đô thị, mở rộng sản xuất bê tông thương phẩm, sản xuất vật liệu xây dựng phục vụ cho nhu cầu xây dựng tại thành phố Hà Nội và các tỉnh trong cả nước.

Dịch vụ của Sàn giao dịch bất động sản HANHUD8

Sàn giao dịch bất động sản HANHUD8 cung cấp cho khách hàng, nhà đầu tư các hoạt động kinh doanh bất động sản, kinh doanh dịch vụ bất động sản hòan hảo và hiệu quả nhất như:

– Dịch vụ tư vấn đầu tư, kinh doanh bất động sản

– Dịch vụ quản lý, tiếp thị các dự án bất động sản

– Dịch vụ quảng cáo, rao bán, cho thuê bất động sản

– Dịch vụ môi giới mua – bán, thuê – cho thuê bất động sản

– Dịch vụ tư vấn pháp lý liên quan đến bất động sản

– Dịch vụ thẩm định giá bất động sản

– Dịch vụ đấu giá bất động sản

– Làm các thủ tục trọn gói về giao dịch bất động sản

Lợi thế

– Sàn giao dịch bất động sản HANHUD8 tọa lạc tại 179 Chùa Láng – Láng Thượng – Đống Đa- Hà Nội. Đây là địa điểm thuận lợi cho các nhà đầu tư đến giao dịch trực tiếp tại sàn.

– Sàn giao dịch bất động sản HANHUD8 được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại như:

+ Hệ thống bảng, kệ trưng bày các sơ đồ, hình ảnh dự án

+ Hệ thống máy vi tính nối mạng tra cứu thông tin trực tuyến, màn hình LCD trình chiếu các đoạn phim giới thiệu về bất động sản

+ Phần mềm xử lý thông tin để truy cập, tra cứu thông tin về bất động sản

+ Bảng điện tử để cung cấp thông tin thường xuyên và chi tiết của từng dự án đang giao dịch tại Sàn giao dịch

– Website để cung cấp các thông tin cập nhập và dự báo tình hình biến động thị trường bất động sản, các văn bản, chính sách của nhà nước, các bản tin riêng của sàn giao dịch

– Sàn giao dịch bất động sản HANHUD8 trực thuộc Công ty cổ phần đầu tư kinh doanh phát triển nhà và đô thị Hà Nội số 8, là một tổ chức kinh tế có nhiều kinh nghiệm quản lý các dự án xây dựng, kinh doanh vật liệu xây dựng, dịch vụ vui chơi giải trí, du lịch, nhà hàng, khách sạn, xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông, khu đô thị, khu công nghiệp, hệ thống hạ tầng kỹ thuật với đội ngũ quản lý chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm.

Nhân sự

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, năng động và uy tín trong lĩnh vực bất động sản chúng tôi luôn tự tin mang đến cho khách hàng những phương án đầu tư tối ưu nhất và sự hài lòng nhất.

Chi phí tài chính

Sàn giao dịch bất động sản HANHUD8 có chính sách ưu đãi cho khách giao dịch qua sàn như: Tư vấn miễn phí cho khách hàng mua, miễn giảm đặc biệt cho khách rao bán, đăng tin miễn phí, cung cấp thông tin về các dự án,…

Định hướng hoạt động

– Tiêu chí hoạt động mà Sàn giao dịch bất động sản HANHUD8 đặt ra là xây dựng một sàn giao dịch chuẩn theo các tiêu chuẩn của Bộ xây dựng với quy trình quản lý, bán hàng hiệu quả nhằm cung cấp thông tin hữu ích cho thị trường và khách hàng, góp phần phát triển, lành mạnh hoàn thiện thị trường bất động sản.

– Sàn giao dịch bất động sản HANHUD8 mong muốn trở thành một địa chỉ tin cật trong lĩnh vực bất động sản. Là nơi để khách hàng đặt niềm tin khi có nhu cầu giao dịch bất động sản.

– Sàn giao dịch bất động sản HANHUD8 luôn hợp tác với các chủ đầu tư, đối tác có uy tín trong lĩnh vực bất động sản. Bất động sản trước khi niêm yết trên Sàn đều đưocự kiểm tra đầy đủ tính pháp lý thông tỉn rõ ràng, chuẩn xác để khách hàng giao dịch cảm thấy yên tâm nhất và dễ dàng chọn lựa các sản phẩm phù hợp nhất với mình.