Xây dựng, Bất động sản

Ngày 27/7, Bộ Xây dựng đã tổ chức thẩm định Đề án Đề nghị công nhận thị xã Tam Điệp là đô thị loại III – trực thuộc tỉnh Ninh Bình, do Thứ trưởng Nguyễn Thanh Nghị chủ trì.

 

Tại cuộc họp báo mới đây do CBRE tổ chức, các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực BĐS đã khẳng định, sang quý II/2012 đã xuất hiện những dấu hiệu hỗ trợ giúp thị trường phục hồi. Bằng chứng là người mua có vẻ quay trở lại với số lượng khách hỏi tăng lên, đặc biệt thị trường cũng trở nên hấp dẫn khi lãi suất giảm.

 

UBND TP Hà Nội vừa ban hành Quyết định số 3252/QĐ-UBND về việc thành lập Ban chỉ đạo chính sách nhà ở và thị trường BĐS TP Hà Nội. Ban chỉ đạo có nhiệm vụ triển khai thực hiện các chủ trương, chính sách về nhà ở và thị trường BĐS.

 

Thủ tướng Chính phủ vừa đồng ý gia hạn tối đa 12 tháng thời hạn nộp tiền sử dụng đất đối với các chủ đầu tư dự án có khó khăn về tài chính.

 

Trong hơn 50 dự án được kiểm tra, Sở Xây dựng TP.HCM phát hiện 16 dự án được phê duyệt từ năm 2006 – 2009 nhưng đến nay vẫn chưa được triển khai.

 

Trang 1 trong tổng số 4 trang.

<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 Tiếp theo > Cuối >>
You are here:   Trang chủXây dựng, Bất động sản

Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter

Đang trực tuyến

Hiện có 112 khách Trực tuyến

Liên kết nhanh

Tìm kiếm