Đăng ngày: Thứ sáu, 15 Tháng 7 2011 00:37

Tên giao dịch: CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN HANHUD
Thương hiệu: REAL HANHUD
Địa chỉ: Tầng 6 Trung Tâm Thương Mại Thanh Trì Số 267 Đường Ngọc Hồi Thanh Trì Hà Nội
Điện thoại: (04) 6288.3888                                                           
Fax: (04) 6288.3889
Website: www.realhanhud.com.vn                    
Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
Số GPĐKKD và MST: 010461462

 

Quá Trình  Phát Triển

Công ty Cổ phần Kinh doanh Bất động sản HANHUD được thành lập ngày 28/04/2010  với cổ đông sáng lập chính là Công ty Cổ phần Kinh doanh Phát triển Nhà và Đô thị Hà Nội trực thuộc Tổng Công ty Đầu tư và Phát triển Nhà Hà Nội HANDICO.
Là một thành viên trực thuộc Công ty Cổ phần Kinh doanh Phát triển Nhà và Đô thị Hà Nội. Công ty Cổ phần kinh doanh Bất động sản HANHUD là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, tư vấn, quản lý và tiếp thị bất động sản. Kế thừa năng lực và kinh nghiệm từ Công ty mẹ, chúng tôi hiện có một đội ngũ chuyên viên tư vấn bất động sản có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và luôn lấy chữ tín làm trọng. Các khách hàng đến với chúng tôi, từ những người chưa có kinh nghiệm gì về giao dịch bất động sản đến những nhà đầu tư lão luyện đều rất hài lòng với phong cách làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả, tận tâm và rất có trách nhiệm của REAL HANHUD

Mục Tiêu Phát Triển


Trong thời kỳ mới, với chủ trương năng động, sáng tạo để hội nhập và phát triển, vượt qua mọi khó khăn, thử thách, REAL HANHUD hướng tới mục tiêu trở thành Công ty đầu tư, kinh doanh và tư vấn bất động sản hàng đầu Việt Nam. Để từng bước thực hiện được điều đó, chúng tôi tự hào đã áp dụng thành công bộ tiêu chuẩn quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001 - 2008.
Cam kết lấy chất lượng làm tiêu chí phấn đấu và giữ chữ tín với khách hàng, REAL HANHUD sẽ không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng và xây xựng thương hiệu REAL HANHUD ngày càng phát triển và vững mạnh.

 

You are here:   Trang chủCông ty conCông ty cổ phần kinh doanh Bất động sản HANHUD

Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter

Đang trực tuyến

Hiện có 63 khách Trực tuyến

Liên kết nhanh

Tìm kiếm